Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Du Lịch Quốc Tế Tre Việt xin gửi tới quý khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
           Như một xu thế tất yếu của sự phát triển thịnh vượng về chất lượng cuộc sống. Du lịch đã trở thành dịch vụ không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Mỗi chuyến đi ta lại được khám phá thêm nhiều điều mới lạ về cảnh quan thiên nhiên, con người và văn hóa của mỗi vùng miền, và hơn thế là sự gắn kết, yêu thương mà ta muốn gửi gắm đến gia đình và người thân.
           Hiểu được điều đó, công ty cổ phần Du lịch Quốc tế Tre Việt  luôn tâm niệm một sứ mệnh về một người bạn đồng hành đáng tin cậy.
           Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, nhờ sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua, cũng như những ý kiến đóng góp của quý vị đã góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi.
           Những sản phẩm chính của cổ phần Du lịch Quốc tế Tre Việt là:

  • Tư vấn, thiết kế, tổ chức các chương trình tour Học Đường, Nội Địa và Quốc Tế, tour ghép khởi hành hàng ngày...
  • Đại lý vé máy bay, vé tàu hỏa. gia hạn Visa…
  • Cho thuê xe du lịch đời mới từ 4 – 45 chỗ ngồi, cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên.
  • Dịch vụ đặt phòng Khách Sạn, Nhà Hàng trên phạm vi Trong Nước, Quốc Tế.
  • Thiết kế và thực hiện các chương trình: Team building, Event, Gala, Hội Nghị, Hội Thảo, kỷ niệm thành lập công ty …. và các dịch vụ đặc biệt khi quý khách có yêu cầu.

Du Lịch Tre Việt luôn được khách hàng cũng như đối tác đặt niềm tin, đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ qua những chương trình tham quan, giải trí, vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng thiết thực phù hợp, với giá cả phải chăng, với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và rất mực chu đáo, tận tâm trong phục vụ, luôn đảm bảo uy tín với khách hàng, đối tác.

           Với sự cam kết bằng uy tín , bằng thương hiệu của kinh nghiệm và phương châm xuyên suốt “tất cả vì sự hài lòng của khách hàngcông ty cổ phần du lịch Quốc tế Tre Việt sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và quý vị chắc chắn sẽ hài lòng với những dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.
Đến với công ty cổ phần du lịch Quốc tếTre Việt. Quý khách sẽ được chào đón nồng nhiệt, được phục vụ chu đáo nhiêt tình. Đó sẽ là sự lựa chọn thông minh cho sự an toàn, hiệu quả, hài lòng thiết thực nhất.
Chúc quý vị gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Xin cảm ơn và trân trọng kính chào !

                                         Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2024

                                   T/M LÃNH ĐẠO

 

 

 

                                            VI XUÂN LÂM          

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818 35 9999
x