Lăng Bác - Khu vui chơi giáo dục thành phố hướng nghiệp Kiz city

Thời gian: Hàng ngày

Phương tiện: Ô tô

Còn hàng

Giá gốc: 355.000₫

Giá khuyến mại 315.000₫

Lăng Bác - Khu vui chơi giáo dục thành phố hướng nghiệp Kiz city Thời gian: 01 ngày Chương trình chi tiết: - 5h30: Tập trung HS lên xe, kiểm tra quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh, xếp xe. - 6h10: Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị HDV Treviet Tourist giới thiệu những nơi các em đi qua, tham gia trò chơi có...

 Lăng Bác - Khu vui chơi giáo dục thành phố hướng nghiệp Kiz city

Thời gian: 01 ngày

Chương trình chi tiết:

 

- 5h30: Tập trung HS lên xe, kiểm tra quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh, xếp xe.

- 6h10: Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị HDV Treviet Tourist giới thiệu những nơi các em đi qua, tham gia trò chơi có thưởng trên xe.

- 8h40: Tới Quần thể lăng chủ Tịch Hồ Chí Minh, các anh chị HDV Du lịch Quốc Tế Tre Việt dẫn các em đi thăm lăng Bác, Nhà Sàn, Ao Cá, Chùa một cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh.....kết hợp giới thiệu cho các em biết, hiểu về cuộc đời về nhà lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

- 10h20: Xe đưa học sinh về khu vui chơi thành phố hướng nghiệp Kiz city. Học sinh nhận vé vào thăm khu vui chơi thành phố hướng nghiệp Kiz city. Các em nhận cơm ăn trưa, sau bữa trưa, học sinh dưới sự dẫn dắt của các anh chị Hướng dẫn viên của Du Lịch Quốc Tế Tre Việt cùng với Kiz city tổ chức cho các em tham gia các trò chơi mang tính định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Với ý tưởng kết hợp giữa mô hình giải trí và giáo dục, Kiz City – Sân chơi hướng nghiệp được hình thành như một khu vui chơi mang tính giải trí hướng nghiệp cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Kiz City mang đến cho trẻ em những hoạt động giàu tính tương tác mà trẻ có thể trải nghiệm qua thế giới người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ. Kiz city có quảng trường trung tâm, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, sở cứu hỏa, trường dạy lái xe, trung tâm thời trang, trường đua F1... và nhiều mô hình giải trí hướng nghiệp khác thông qua các trò chơi. Tại Kiz City, các bé có thể thực hiện chuyến bay từ Kiz City đến bất kỳ thành phố xinh đẹp khác như một phi công thực sự, hoặc nhập vai một bác sĩ đa khoa, một lính cứu hỏa, người mẫu thời trang….Những hoạt động này giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ và khám phá chính khả năng của bản thân một cách tự tin và chủ động. Kiz City sẽ là một sân chơi hiện đại, lành mạnh, hữu ích, có tính kết hợp cả về thể lực và trí lực cùng những ý tưởng dành cho trẻ em.

- 15h00: các em tập trung, kiểm tra quân số, trả quần áo và các dụng cụ chơi, lên xe về trường.

- 17h30: về tới trường, kết thúc buổi dã ngoại, học tập ngoài thực tế của học sinh.

Giá trọn gói cho 1 em HS: 335.000 đồng (Đã bao gồm cơm trưa)

Phụ huynh đăng kí đi kèm nộp 350.000 đồng/ 1 phụ huynh.

Giá tour bao gồm:

  • Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có một Hướng dẫn viên du lịch. Cơm trưa học sinh.
  • Tiền vé vào cổng, vé tham gia tất cả các trò chơi trong khu thành phố hướng nghiệp Kiz city vé các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, bảo hiểm du lịch (Mức bảo hiểm tối đa 10.000.000 vnđ, học sinh được bảo hiểm toàn tuyến từ lúc đi tới lúc về đến nhà), phí tổ chức trả cho Công Ty Du Lịch.

 

Du lịch trong nước

Thời gian: Ô tô

Phương tiện: Hàng ngày

6.500.000₫

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Phương tiện: Ô Tô

1.000.000₫

Thời gian: Hàng ngày

Phương tiện: Ô tô

580.000₫

Thời gian: K/H Hàng ngày

Phương tiện: Ô Tô

1.399.000₫
Sale

Thời gian: Hàng ngày

Phương tiện: Máy bay + Ô tô

Giá cũ: 1.850.000₫

Giá khuyến mại 1.550.000₫

Sale

Thời gian: ô tô

Phương tiện: hàng ngày

Giá cũ: 295.000₫

Giá khuyến mại 255.000₫

Thời gian: 4 Ngày 3 đêm

Phương tiện: máy bay + Ô tô

4.690.000₫
Sale

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Phương tiện: Hàng ngày

Giá cũ: 3.350.000₫

Giá khuyến mại 2.250.000₫