Hành trình tâm linh : Tam Đảo - Thiền Viện Trúc Lâm - Tây Thiên

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Phương tiện: Ô tô

Còn hàng

Giá 2.100.000₫

Ngày 01: HÀ NỘI – CHÙA TÂY THIÊN - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – TAM ĐẢO (Ăn trưa, chiều) 0700 : Xe + HDV Du lịch Quốc tế Tre Việt đón quý khách khởi hành đi Tam Đảo, đoàn dừng thăm Chùa Tây Thiên, Thiền viện Trúc Lâm - Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng trên nền của một thiền tự cổ (Thiên Ân Thiền Tự) có từ thế kỷ 3. Đây là một trong những nơi phát tích sớm nhất của Phật giáo Việt Nam. Khoảng thế kỷ thứ 3, có một vị...

Ngày 01: HÀ NỘI – CHÙA TÂY THIÊN - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – TAM ĐẢO (Ăn trưa, chiều)
0700 : Xe + HDV Du lịch Quốc tế Tre Việt đón quý khách  khởi hành đi Tam Đảo, đoàn dừng thăm Chùa Tây Thiên, Thiền viện Trúc Lâm - Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng trên nền của một thiền tự cổ (Thiên Ân Thiền Tự) có từ thế kỷ 3. Đây là một trong những nơi phát tích sớm nhất của Phật giáo Việt Nam. Khoảng thế kỷ thứ 3, có một vị hòa thượng tên là Khương Tăng Hội dừng chân ở đây, dựng chùa truyền giáo, vì thế nơi đây là cái nôi của Phật giáo Việt Nam. 
Ăn trưa. Tiếp tục hành trình đi Tam Đảo, tới nơi, đoàn nhận phòng. Tự do ngắm cảnh, thưởng thức không khí mát lạnh của núi rừng Tam Đảo. Ăn tối tại nhà hàng với các món đặc sản của Tam đảo như : Thịt nướng, các loại rau củ quả ôn đới. Nghỉ đêm tại Tam Đảo.

Ngày 02 : TAM ĐẢO – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Ăn sáng trong khách sạn. Trả phòng. Về Hà Nội. Trên đường ghé thăm :
Lựa chọn 1 : Khu di tích lịch sử đền Sóc - là nơi gắn với truyền thuyết anh hùng thánh Gióng bay về trời sau khi đánh thắng giặc Ân. Khu di tích này được Vua Lê Đại Hành cho xây dựng tại khu vực núi Sóc, xã Vệ Linh, Sóc Sơn, Hà Nội và được xếp hạng di tích quốc gia năm 1962. Hiện tại, khu di tích gồm: đền Trình, đền Mẫu, chùa Non Nước, chùa Đại Bi, đền Thượng, hòn đá Trồng, tượng đài Thánh Gióng và các lăng bia đá ghi lại lịch sử và lễ hội đền Sóc
Lựa chọn 2 : Khu di tích Thành Cổ Loa - Theo truyền thuyết thì đó là nền cũ của điện ngự triều, nơi bá quan triều hội ngày xưa, nên trong đình còn tấm hoành phi "Ngự triều di quy", Am Bà Chúa tức là miếu thờ công chúa Mỵ Châu, nằm nép dưới gốc đa già cổ thụ. Miếu am bé bỏng như cuộc đời ngắn ngủi của nàng công chúa đáng thương "trái tim lầm chỗ để lên đầu". Trong am có một tảng đá hình người cụt đầu. Ai cũng bảo đó là tượng Mỵ Châu….
Ăn trưa dọc đường. Chiều về đến Hà Nội, chia tay đoàn. Kết thúc chương trình.
Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình

Du lịch trong nước

Thời gian: Ô tô

Phương tiện: Hàng ngày

6.500.000₫

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Phương tiện: Ô Tô

1.000.000₫

Thời gian: Hàng ngày

Phương tiện: Ô tô

580.000₫

Thời gian: K/H Hàng ngày

Phương tiện: Ô Tô

1.399.000₫
Sale

Thời gian: Hàng ngày

Phương tiện: Máy bay + Ô tô

Giá cũ: 1.850.000₫

Giá khuyến mại 1.550.000₫

Sale

Thời gian: ô tô

Phương tiện: hàng ngày

Giá cũ: 295.000₫

Giá khuyến mại 255.000₫

Thời gian: 4 Ngày 3 đêm

Phương tiện: máy bay + Ô tô

4.690.000₫
Sale

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Phương tiện: Hàng ngày

Giá cũ: 3.350.000₫

Giá khuyến mại 2.250.000₫