Chương trình Tour

ĐẦU NĂM NÊN ĐI DU XUÂN YÊN TỬ

Quảng Ninh có 2 điểm đến du lịch đặc biệt đó là: Du lịch Yên Tử và du lịch Hạ Long. Du lịch Yên Tử có thể đi quanh năm nhưng thường đi vào mùa xuân và mùa hạ. còn du lịch Hạ Long nên đi vào mùa hè và mùa Thu là tuyệt vời nhất. 

 

 

Vào dịp đầu năm, người dân thập phương khắp nơi đi hành hương, du xuân ở các chùa, đền. Ở miền bắc, người ta hay du xuân Yên Tử.

 

 

Với vẻ đẹp thiêng liêng của núi rừng, cây xanh bóng mát, mây phủ kín rừng, những khóm trúc, khóm tùng xanh ri, tảng đá to, chùa linh thiêng từ bao đời nay gắn liền với lịch sử thời xưa, chùa Yên Tử đã đi sâu vào lòng người. Không những khách thập phương tới đây mà du khách nước ngoài cũng đến đây khám phá vẻ đẹp thiêng liêng của núi rừng Yên Tử.

 

 

Nếu bạn chưa đi chùa Yên Tử lần nào, chỉ cần tìm hiểu chùa Yên Tử qua báo chí bạn cũng có thể cảm nhận được sự thiêng liêng của ngôi chùa, nhưng nếu bạn đã đi chắc bạn sẽ không bao giờ quên được khung cảnh nơi đây. Du khách đi chùa Yên Tử mỗi khi ra về mang trong mình một tâm trạng thanh bình, lưu luyến tiên cảnh nơi đây.

Chúc bạn và người thân có chuyến du xuân Yên Tử bình an và vui vẻ!

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền
Du lịch Yên Tử

Du lịch Yên Tử

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Hàng ngày - Hàng ngày
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818.35.9999/ 0945.362.999
x
Bạn có muốn chat hoặc gọi trực tiếp cho Tre Việt Tourist!