Chương trình Tour

Sáng: Xe và hướng dẫn viên Tre Việt Tourist đón khách tại điểm hẹn, khởi hành chuyến du xuân đầu năm. Trên đường đi Qúy khách dừng nghỉ ăn sáng tại nhà hàng, tiếp tục hành trình Qúy khách cùng tham gia hoạt động giải trí trên xe với những trò chơi vui nhộn do HDV Tre Việt Tourist tổ chức hoặc giao lưu văn nghệ, nghỉ ngơi trên xe.

08h00: Đến Đền Kiếp Bạc - thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, Vị danh tướng lỗi lạc bậc nhất trong lịch sử phong kiến dân tộc và là một trong những vị tướng tài nhất của thế giới, thăm Bãi Kiếm trên sông Thương - nơi đã ghi dấu nhiều chiến công của lịch sử dân tộc ta. Quý khách dâng hương và nghe giới thiệu về lịch sử đền.

Sau đó Qúy khách dạo bước ra bờ Sông Lục Đầu Giang, nơi đây xưa kia quân và dân nhà Trần đã tập luyện, chuẩn bị cho cuộc kháng chiếng chống quân Nguyên Mông của của dân tộc.

Tiếp tục hành trình, Qúy khách tạm biệt danh thắng Kiếp Bạc để di chuyển vài cây số để đến với cụm di tích Chùa Côn Sơn và Đền Nguyễn Trái.

Đến nơi, Quý khách thăm quan chùa Côn Sơn - chùa Hun, một ngôi chùa cổ kính, u tịch trong không gian bao la của núi rừng Côn Sơn.

Qúy khách thắp hương tại chùa, sau đó Quý khách thăm quan nhà Tả vu, Hữu vu, nơi lưu giữ những hiện vật có liên quan đến quá trình Bác Hồ về thăm và làm việc tại đây, thăm quan suối Thạch Bàn - nơi Nguyễn Trãi thường ngâm thơ, thăm đá Thạch Bàn, thăm Bàn cờ Tiên…

Tiếp tục hành trình, Qúy khách thăm quan là Đền thờ Nguyễn Trãi là công trình trọng điểm trong khu Côn Sơn, di tích lịch sử đặc biệt quan trọng của đất nước, được khánh thành vào tháng 9/2002. Đền được xây dựng dưới chân núi Ngũ Nhạc liền với núi Kỳ Lân có kiến trúc theo truyền thống trong một khuôn viên đẹp. Con suối Côn Sơn chảy từ Bắc xuống Nam, uốn lượn từ phải qua trái, ôm lấy khu Đền tạo nên khung cảnh trữ tình. Con đường dẫn vào đền chính qua một chiếc cầu đá, nghi môn nội, nghi môn ngoại trước khi đến tam quan, điện thờ. Ngoài ra, còn có hai nhà tả vu, hữu vu, Nhà Bia, Am hoá vàng... Trong tam quan có pho tượng Nguyễn Trãi đúc bằng đồng. Ngôi đền là biểu hiện to lớn lòng biết ơn, sự trân trọng của nhân dân ta đối với người Anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi.

Trưa: Sau khi thăm quan cụm di tích Côn Sơn xong, Qúy khách trở về xe di chuyển tới nhà hàng dùng bữa trưa với những món ăn đặc sản địa phương.

Chiều: Qúy khách lên xe, tiếp tục di chuyển vài cây số đến với Đền Chu Văn An - nơi thờ Vạn Thế Sư Biểu của dân tộc.

Đến nơi, Qúy khách di chuyển thăm quan cụm di tích với Đền Trình, Tam Quan, nhà Tả Vu - Hữu Vu và Chính Điện - nơi đặt ngai thờ thầy giáo lỗi lạc của dân tộc Chu Văn An.

Và điểm dừng chân cuối cùng, HDV cùng Qúy khách chinh phục khoảng 1,5 km dường đồi đất để đến với khu mộ phần Thầy giáo Chu Văn An.

16h00: Qúy khách lên xe di chuyển về điểm hẹn. Trên đường về xe sẽ dừng nghỉ tại cửa hàng đặc sản địa phương để Qúy khách có thể mua chút quà về làm quà cho bạn bè, người thân.

18h00: Về tới điểm hẹn, hdv và xe tạm biệt Qúy khách, kết thúc chuyến du xuân vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Xin hẹn gặp lại Qúy khách vào dịp gần nhất!

Chính sách Tour

* Giá tour bao gồm:

- Xe du lịch đời mới đưa đón theo hành trình.

- các Bữa ăn chính theo chương trình.

- Vé thắng cảnh các điểm tham quan du lịch trong chương trình.

- Bảo hiểm du lịch trong nước.

- Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp phục vụ theo hành trình.

- Qùa tặng: Nước uống, khăn lạnh trên xe, Mũ du lịch​

* ​​​Giá tour không bao gồm:

- Thuế VAT...

* Giá tour Trẻ em:

- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí tiền tour, Mọi chi phí phát sinh trong chương trình gia đình tự chi trả cho bé.

- Trẻ em từ 6 – 10 tuổi tính 50 % giá tour người lớn.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính giá như người lớn.

Điều khoản & Quy định

- chương trình tour áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên. dưới 20 khách vui lòng liên hệ trực tiếp Tre Việt Tourist để có báo giá chính xác nhất.

- Lịch trình tour có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế, nhưng đảm bảo các điểm có trong chương trình không thay đổi.

Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • CÔN SƠN - KIẾP BẠC - ĐỀN CHU VĂN AN
  • 520.000₫
  • 520.000₫
Tổng tiền
CÔN SƠN - KIẾP BẠC - ĐỀN CHU VĂN AN

CÔN SƠN - KIẾP BẠC - ĐỀN CHU VĂN AN

Tình trạng: Còn hàng
520.000₫
In chương trình tour In chương trình tour
  • Di chuyển bằng ô tô Di chuyển: Di chuyển bằng ô tô
  • Hàng ngày Lịch khởi hành: Hàng ngày
  • 1 Ngày Thời gian: 1 Ngày

Côn Sơn, Kiếp Bạc là hai di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là một vùng danh sơn huyền thoại, gắn liền với thân thế, sự nghiệp của những danh nhân kiệt xuất đã làm rạng rỡ non sông đất nước như: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Huyền Quang… Đến nơi đây, quý khách không chỉ dâng hương cầu lộc, cầu an đầu năm mà còn được chiêm ngưỡng cảnh núi non trù phú và tìm hiểu về văn hóa các dân tộc bản địa nơi đây.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818.35.9999/ 0945.362.999
x
Bạn có muốn chat hoặc gọi trực tiếp cho Tre Việt Tourist!