Chương trình Tour

Sáng: Xe và HDV Du lịch Quốc tế Tre Việt đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Chùa Tam Chúc - Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, Qúy khách dừng nghỉ ăn sáng tại nhà hàng trên đường. Trên đường đi Qúy khách đượng HDV giới thiệu, thuyết minh về những thắng cảnh, công trình kiến trúc tôn giáo bên đường, bên cạnh đó Qúy khách còn được tham gia những trò chơi thú vụ hoặc giao lưu văn nghệ trên xe.

07h00: Đến nơi, Qúy khách vào thăm quan và chiêm bái Chùa Tam Chúc - Ngôi chùa linh thiêng được xây dựng với hàng nghìn bức tranh bằng đá được ghép tỉ mỉ, cẩn thận bởi đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề. 12.000 bức tranh đá miêu tả các sự tích của Đức Phật được những người Hồi giáo Indonesia tạc bằng đá núi lửa ở Indonesia sau đó đưa sang Việt Nam. Ngoài ra, Chùa Tam Chúc còn thiết lập một vườn cột kinh khổng lồ với 1.000 cột đá, mỗi cột cao 12m, nặng 200 tấn.

Tiếp tục hành trình, HDV đồng hành cùng Qúy khách chinh phục hơn 300 bậc đá để đến với điểm dừng chân cuối cùng là Chùa Ngọc - Đàn Tế Trời.

Chùa Ngọc nằm trên đỉnh núi thất tinh cao 468m, được xây dựng hoàn toàn bằng đá khối xếp liền nhau, nặng 2.000 tấn, được thi công bởi những nghệ nhân người Ấn Độ.

Ngôi chùa được xây dựng bằng đá khối nặng 2.000 tấn mà không cần xi măng, được các kỹ sư Việt Nam và Ấn Độ phối hợp thực hiện, là điểm tham quan, du lịch tâm linh thu hút du khách, phật tử trong và ngoài nước.

Trưa: Qúy khách lên xe di chuyển tới nhà hàng dùng bữa trưa với những món ăn đặc sản vùng đất Hà Nam.

13h00: Qúy khách lên xe di chuyển về đền Trần Thương, ngôi chùa thiêng liêng hơn 7 thế kỷ, thuộc thôn Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Đền thờ vị anh hùng dân tộc Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn cùng gia quyến và các Bộ tướng có công trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông thế kỷ XIII.

Dân gian có câu: “Sinh Kiếp Bạc, thác Trần Thương, quê hương Bảo Lộc". Từ Kiếp Bạc, Chí Linh, Hải Dương đến đền Trần Thương, Lý Nhân, Hà Nam về đến Bảo Lộc -Nam Định khách hành hương theo lộ trình chiêm bái, tôn vinh người anh hùng dân tộc, đã được truy tôn là bậc “Thánh", ban những điều tốt lành, mong làm việc thiện.

16h30: Qúy khách về xe, di chuyển về điểm hẹn. Trên đường về Qúy khách dừng nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân tại điểm dừng chân.

18h30: Tới điểm hẹn, xe và HDV Du lịch Quốc tế Tre Việt tạm biệt Qúy khách, hẹn gặp lại Qúy khách vào dịp gần nhất !

Chính sách Tour

* Giá tour bao gồm:

- Xe du lịch đời mới đưa đón theo hành trình.

- các Bữa ăn chính theo chương trình.

- Vé thắng cảnh các điểm tham quan du lịch trong chương trình. tàu thuyền...

- Bảo hiểm du lịch trong nước.

- Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp phục vụ theo hành trình.

- Qùa tặng: Nước uống, khăn lạnh trên xe, Mũ du lịch​

* ​​​Giá tour không bao gồm:

- Thuế VAT...xe điện, tàu thuyền...

* Giá tour Trẻ em:

- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí tiền tour, Mọi chi phí phát sinh trong chương trình gia đình tự chi trả cho bé.

- Trẻ em từ 6 – 10 tuổi tính 50 % giá tour người lớn.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính giá như người lớn.

Điều khoản & Quy định

- chương trình tour áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên. dưới 20 khách vui lòng liên hệ trực tiếp Tre Việt Tourist để có báo giá chính xác nhất.

- Lịch trình tour có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế, nhưng đảm bảo các điểm có trong chương trình không thay đổi.

Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • CHÙA TAM CHÚC - ĐỀN TRẦN THƯƠNG
  • 650.000₫
  • 650.000₫
Tổng tiền
CHÙA TAM CHÚC - ĐỀN TRẦN THƯƠNG

CHÙA TAM CHÚC - ĐỀN TRẦN THƯƠNG

Tình trạng: Còn hàng
650.000₫
In chương trình tour In chương trình tour
  • Di chuyển bằng ô tô Di chuyển: Di chuyển bằng ô tô
  • Hàng ngày Lịch khởi hành: Hàng ngày
  • 1 Ngày Thời gian: 1 Ngày

Chùa Tam Chúc hay còn được gọi là quần thể khu du lịch Tam Chúc là một khu du lịch tâm linh hấp dẫn tại Việt Nam, được ví von là Vịnh Hạ Long trên cạn. Chùa Tam Chúc tương lai được xem là ngôi chùa lớn nhất thế giới. Du lịch Quốc tế Tre Việt sẽ cùng Qúy khách khám phá trong chương trình Du xuân đầu năm nhé!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0818.35.9999/ 0945.362.999
x
Bạn có muốn chat hoặc gọi trực tiếp cho Tre Việt Tourist!