BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG - THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZCITI - ĐỀN ĐÔ

Thời gian: ô tô

Phương tiện: Hàng ngày

Còn hàng

Giá 295.000₫

Kế hoạch cụ thể: - 5h40: Học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe đã phân. Nhận thuốc xay xe và nghe phổ biến nội dung chương trình. 6h20: Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội, Trên xe học sinh nghe các anh chị HDV giới thiệu về những nơi mình đi qua, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận thưởng trên xe. - ...

Kế hoạch cụ thể:

- 5h40: Học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe đã phân. Nhận thuốc xay xe và nghe phổ biến nội dung chương trình.6h20: Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội, Trên xe học sinh nghe các anh chị HDV giới thiệu về những nơi mình đi qua, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận thưởng trên xe.
- 08h30: Đến bảo tàng Phòng Không, các em tập trung nghe thuyết minh, sau đó chia nhóm tham quan tìm hiểu về các hiện vật và tìm hiểu về những chiến công oai hùng của lực lượng phòng không cùng với sự phát triển không ngừng của lực lượng Không Quân Việt Nam…

- 10h00: Xe đưa học sinh về Khu vui chơi thành phố hướng nghiệp Kiz City. Học sinh nhận vé vào khu du lịch. Các em nhận cơm trưa, sau bữa trưa các anh chị Hướng dẫn viên đưa các em tham gia các trò chơi mang tính định hướng nghề nghiệp tương cho tương lai.

- Với  ý tưởng kết hợp giữa mô hình giải trí và giáo dục, Kiz City – sân chơi hướng nghiệp được hình thành như một khu vui chơi mang tính giải trí hướng nghiệp cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Kiz City mang đến cho trẻ những hoạt động giàu tính tương tác mà trẻ có thể trải nghiệm qua thế giới người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ. Kiz City có  Quảng trường trung tâm, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, sở cứu hoả, trung tâm thời trang, trường đua F1… và nhiều mô hình giải trí hướng nghiệp khác. Thông qua các trò chơi, các học sinh có thể thực hiện chuyến bay từ KizCity đến bất kỳ thành phố xinh đẹp khác như một phi công thực sự, hoặc nhập vai Một bác sĩ đa khoa, một lính cứu hoả, người mẫu thời trang.. Những hoạt động này giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ và khám phá chính khả năng của bản thân một cách tự tin và chủ động. Kiz City sẽ là một sân chơi hiện đại, lành mạnh, hữu ích, có tính kết hợp cả về thể lực và trí lực cùng những í tưởng dành cho trẻ em.

- 14h30: Học sinh tập trung ra xe, HDV điểm danh quân số, đoàn xuất phát về Đền Đô, tại đây học sinh tập trung cùng các thầy cô giáo làm lễ dâng hương báo công lên các vị vua Nhà Lý. Sau lễ dâng hương, Hướng dẫn viên đưa các em học sinh đi tham quan một vòng di tích Đền Đô.
- 16h30: Học sinh lên xe, di chuyển về nhà trường.
- 18h00: Về đến trường, kết thúc chuyến đi, tạm chia tay và hẹn gặp lại các em học sinh ở chương trình sau.

Giá trọn gói cho 1 em HS: 295.000 đồng (Đã bao gồm cơm trưa)

Phụ huynh đăng kí đi kèm nộp 350.000 đồng/ 1 phụ huynh ( Đã bao gồm cơm trưa )

Giá tour bao gồm:

  • Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến . Mỗi xe có một Hướng dẫn viên du lịch. Cơm trưa. 
  • Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm tham quan có trong chương trình, nước uống + thuốc chống say + Bảo hiểm du lịch (mức bảo hiểm tối đa 10 triệu đồng, học sinh được bảo hiểm toàn tuyến từ lúc đi tới lúc về đến nhà), phí tổ chức trả cho Công ty Du lịch.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ - 0976 636 369

Du lịch trong nước

Thời gian: Ô tô

Phương tiện: Hàng ngày

6.500.000₫

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Phương tiện: Ô Tô

1.000.000₫

Thời gian: Hàng ngày

Phương tiện: Ô tô

580.000₫

Thời gian: K/H Hàng ngày

Phương tiện: Ô Tô

1.399.000₫
Sale

Thời gian: Hàng ngày

Phương tiện: Máy bay + Ô tô

Giá cũ: 1.850.000₫

Giá khuyến mại 1.550.000₫

Sale

Thời gian: K/H Hàng ngày

Phương tiện: Ô tô

Giá cũ: 560.000₫

Giá khuyến mại 430.000₫